SPK-P5A

Thương hiệu:

SOPOKA

Đầu nối âm Sopoka P5A

8,000đ

Mô tả chi tiết

Đặc điểm nổi bật

  • Phích cắm âm (phích cái) loại P5 của thương hiệu SOPOKA — do Công ty Cổ Phần Chế Tạo Thiết Bị Điện OMEGA sản xuất tại Việt Nam.

  • Thiết kế hiện đại, tiện dụng, dễ lắp đặt khi kết hợp với dây dẫn để tạo thành bộ phích nối nguồn.

  • Vỏ làm từ nhựa ABS chịu va đập tốt; lõi tiếp xúc bằng đồng đàn hồi, kết hợp lò xo tăng lực kẹp → đảm bảo tiếp xúc chắc chắn, giảm hiện tượng lỏng khớp hoặc phát sinh tia lửa

Ưu điểm & ứng dụng


  • An toàn & bền bỉ: Tiếp xúc tốt, hạn chế lỏng hoặc nóng lên khi sử dụng lâu dài. Vỏ ABS giúp chống va đập, chống vỡ.

  • Phù hợp với thiết bị công suất nhỏ đến trung bình: như quạt, đèn, các thiết bị phụ trợ, thiết bị điện có dòng ~10A.

  • Giá thành hợp lý: Chi phí thấp, dễ thay thế — phù hợp nhu cầu dùng nhiều và phổ biến ở hộ gia đình, văn phòng nhỏ.

  • Kết hợp linh hoạt: Có thể kết hợp với đầu nối dây để nối nguồn điện dài hơn, dùng trong sửa chữa điện hoặc lắp đặt nhanh.





Nhược điểm / lưu ý khi sử dụng


  • Không nên dùng cho các thiết bị có công suất cao vượt quá mức định danh, vì có thể quá tải → dẫn đến nóng, có nguy cơ chập cháy.

  • Kiểm tra kỹ kích thước chân phích nếu dùng thay thế để đảm bảo vừa ổ điện.

  • Đảm bảo đấu dây đúng kỹ thuật, dùng dây dẫn phù hợp để hỗ trợ công suất tối ưu.