Hướng Dẫn Căn Bản Cách Ghép Sim Ghép ICT360 ( Auto Update)

Xin chào Quý khách hàng thân mến!

Hôm nay ICT360 sẽ viết chi tiết cách ghép từ thủ công đến chế độ auto không cần chọn nhà mạng

------------ Hướng Dẫn Ghép Sim Trên Sim Ghép PRO NEW ---------


--------------------------------

- Cách Ghép sim P1 Chip HC ICT360 V1.34

Bước 1: Lắp sim và sim ghép vào, Các bạn Active vào bên trong chờ bảng setup hiện lên chọn chế độ Universal Activition, Nhập mã 20 số ICCID Bấm gửi ( Mã ICCID hiện tại Auto xuất hiện và chỉ cần bấm gửi).

- Chờ lên sóng vào bật 3g/4g, bật chuyển vùng dữ liệu có sóng 3G/4G thì thôi, k có thì vào Ứng dụng sim, chọn Reload TMSI rồi chờ tự động kích hoạt. Làm đến khi có 3G/4G thì làm tiếp Bước 2.

Bước 2: Các bạn vào Ứng dụng sim, chọn Fix 4G Hotpot, Gửi mã imsi là 4601104, máy sẽ tự văng Active cứ để nguyên đó nó sẽ tự vào lại và hiện nhà cung cấp China Carrier ( Nếu chưa lên sóng, các bạn vào Reload TMSI kích sóng lên bình thường )

Kích hoạt iMessage, Facetime và chờ.

Ngoài ra còn lỗi danh bạ +84 (Không hiển thị tên người gọi đến) phương pháp đó là thêm đầu số +84 vào số điện thoại lưu trong danh bạ (+8496789xxx). Có ứng dụng sửa hàng loạt số có trong danh bạ. Các bạn tải App: Edit Contact Pro 

- Vào ứng dụng. Chọn Utilities -> Edit Prefix numbers

 Nhập Old prefix là 0, New prefix là +84 như hình và bấm Edit chờ là xong.


- Cách ghép sim ghép ICT360 P1, P2, P3 Ver 2.2 ( 1/10/2019) 

- Cách ghép này chỉ dành cho các dòng máy có thể nâng cấp lên ios 13 trở lên


- Cách Ghép Thủ Công ( Chọn Mạng Lock) 

B1: Kiểm Tra Nhà Mạng Lock của máy

- Cách kiểm tra quý khách có thể tham khảo bài viết sau: Hướng Dẫn Kiểm Tra Nhà Mạng IPhone Lock

Xem tại đây: https://www.ict360.net/blogs/sim-ghep/huong-dan-kiem-tra-nha-mang-cho-iphone-lock

B2: Sau khi xác định được nhà mạng lock, chúng ta lắp sim ghép cùng sim điện thoại:

- Đối Với sim P1, P2 Ver 2 tự hiện bảng chọn mạng chúng ta tiến hàng chọn mạng lock sau đó chọn dòng 3 ( Auto) hoặc dòng 4 ( Thủ Công).

- Sau khi chấp nhận, tháo sim ra lắp lại. kích hoạt vào màn hình chính ( Lưu ý: Nếu chọn đúng nhà mạng sẽ kích hoạt vào trong bình thường, nếu báo sim không hợp lệ thì chắc chắn là chọn sai nhà mạng, lúc đó ta lắp sim khác và chọn lại mạng khác ) 

- Sau khi kích hoạt vào màn hình chính, Chúng ta nhấn quên wifi, bật chuyển vùng dữ liệu, bật dữ liệu. Nếu xuất hiện 3G, 4G thì hoàn thành quá trình lắp sim. Nếu như không có dữ liệu hoặc không dịch vụ, chúng ta tiến hành vào di động - ứng dụng sim - regan đợi lên 3G, 4G tắt nguồn bật lại bỏ qua wifi kích hoạt vào trong, nếu ko có chữ tiếp để bỏ qua chúng ta tắt nguồn bật lại lần nữa là có. ( Lưu ý: không được nhập wifi ở bước regan sẽ báo sim ko hợp lệ)

Sau khi regan nếu lên 3G, 4G coi như quá trình ghép sim hoàn tất, nếu không lên 3G, 4G chúng ta tiến hành cách cách kích sóng sau:

C1: Lắp sim + sim ghép vào quốc tế, bật dữ liệu, chuyển vùng nếu lên dữ liệu và sóng chúng ta gọi 900 hoặc 199 tùy sim trả trước và trả sau, sau khi gọi đang nói thì tháo sim ra lắp vào lock, nếu lên 4G thì xong, không lên thử lại hoặc làm C2.

C2: tháo sim ra lắp nguyên sim điện thoại đợi lên 3G chọt sim ra lắp lại sim ghép, Lưu ý không được để lên 4G nhé. Thử lại 1,2 lần sẽ lên.

--------------

Cách Ghép Nhà mạng Sprint khi chọn mạng thủ công hiện tên Credo Mobile

- Sau khi làm thành công bước 1, chọn mạng và vào màn hình chính không dịch vụ, chúng ta sử dụng 3utool nạp file nhà mạng china.

Hướng dẫn: https://www.ict360.net/blogs/sim-ghep/huong-dan-cai-dat-file-ipcc-ghep-sim-va-fix-loi-cho-may-lock

- sau đó tiến hành regan như bình thường.


CÙNG CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Siêu Thị Viễn Thông ICT360 - Niềm Tin Thương Hiệu Việt back to top