Fimwave Sim ghép ICT360 P1 V13.6 - Small Chíp

Sim ghép ICT360 V13.6 New


Chức năng mới: 

- Lock iccid có thể thay sim khi thần thánh chết.

- Tự động cập nhật iccid mới.

- Tích hợp thêm tính năng ghép sim phôi 3G

Đa số các máy đều có thể lock iccd trừ iphone 7, iphone 7 plus chỉ lock phôi 3g, (các dòng máy sử dụng chip itel đều không thể lock iccid)

Tích hợp tính năng ICCID lock IMSI. Khi sim bị khoá thì vẫn có thể đổi sim bình thường trên máy đã active sim thần thánh.

Để kích hoạt ICCID lock IMSI thì vào Cài đặt-Điện thoại-Ứng dụng sim- bấm vào ICCID lock IMSI rồi tắt nguồn mở lại. Sau đó vào lại mục ứng dụng sim nếu thấy có dấu * ngày mục ICCID lock IMSI là ok. Là đổi sim thoải mái, không văng active để kích hoạt lại, và đổi một sim mới bất kỳ chưa lần nào kích trên sim ghép thần thánh cũng được nhé.

Mình đã test, đổi 1 sim mới hoàn toàn lên sóng ok và không văng active.

Lưu ý: Một số trường hợp đổi sim mà báo không dịch vụ thì vào Cài đặt-Nhà cung cấp, tắt tự động, rồi đợi dò ra các nhà mạng ( Viettel, Mobi,Vina...) chọn đúng mạng đang xài là lên sóng. Trường hợp không lên sóng nữa thì bỏ sim vào máy quốc tế, cho dò mạng thủ công rồi chọn lại, sau đó gắn lại máy lock lại là lên sóng nhé.
Lưu ý quan trọng: là chỉ đổi sim ok, không được reset dòng 2 khi sim thần thánh bị khoá nhé.Fimwave V13.6 : Dowload tại đây...


Tool update ICT360 P1 Small Chip: Dowload...


CÙNG CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Siêu Thị Viễn Thông ICT360 - Niềm Tin Thương Hiệu Việt back to top