Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với CPI trên AdFlex.vn

CPI là gì?


CPI viết tắc của Cost Per Install là một khái niệm về hình thức kiếm tiền từ việc cài đặt ứng dụng, game thành công trên thiết bị di động,mà theo đó nhà sản xuất sản phẩm phân phối sẽ có những quy định đưa ra cho chúng ta tuân thủ theo một trật tự, giúp cho nhà sản xuất đưa sản phẩm mình tới người sử dụng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.


CPI là hình thức kiếm tiền thông qua việc giới thiệu ứng dụng cho khách hàng cài đặt và nhận tiền từ nhà cung cấp. Thay cho việc nhà cung cấp ra ứng dụng cho điện thoại máy tính để người dùng sử dụng miễn phí(ví dụ ứng dụng chat Zalo, ứng dụng nghe Nhac Của Tui)… bỏ chi phí quảng cáo trên truyền hình, báo chí, báo mạng… thì nhà phát hành ra sản phẩm sẽ trả tiền trực tiếp cho bạn là người cuối cùng sử dụng ứng dụng đó.


Để kiếm tiền từ hình thức CPI bạn bắt buộc phải có các website/ wapsite để phân phối game, ứng dụng của các nhà phân phối bên dưới theo link tiếp thị của mình, website của bạn phải có nhiều lượt truy cập từ mobile để có thể kiếm tiền trên mạng từ hình thức CPI này.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Pub.adflex.vn

Giới thiệu: Adflex là mảng kiếm tiền từ ứng dụng android với rất nhiều mô hình kiếm tiền, nổi bật ở adflex là có rất nhiều CPI để các bạn tham gia và bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng ưng ý phù hợp để  quảng cáo.

Ưu điểm : Điểm nổi bật ở adflex mà các trang CPI không có đó là bạn không cần phải chờ ban quản trị duyệt ứng dụng hay game và bạn nào thiết kế game ứng dụng cũng có thể tích hợp quảng cáo như Admob của Google ( Mình chạy thử thì google admob vẫn tốt hơn). Adflex với rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên về phân phối game cụ thể ở đây là SanGame, độ uy tín đảm bảo, thanh toán đúng thời gian quy định. Hệ thống bộ đếm tốt, Có kho ứng dụng phân phối cho các bạn với apk.vn.

Hình thức thanh toán: Ngày thanh toán 15 hàng tháng. AdFlex áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua chuyển khoản (bắt buộc phải có thông tin tài khoản)

– Thanh toán qua nhận tiền ngân hàng bằng CMND

– Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

– Chuyển tiền qua bưu điện

Các Bước Kiếm Tiền.

B1: Tại tài khoản tại cpi.adflex.vn bằng cách click vào đây để đăng ký.

B2: Sau khi tạo tài khoản ta tiến hành đăng nhập sau đó nhấn vào offer để gửi yêu cầu cung cấp các sản phẩm cpi với giá tương ứng.

B3: Sau khi được duyệt thì các bạn lấy link chia sẻ lên diễn đàn, blog, website...

B4: sau khi có kết quả adflex sẽ thanh toán cho bạn qua yêu cầu của bạn như ngân hàng, bưu điện,....

Chúc các bạn thành công! 

Mọi thắc mắc vui lòng comment chúng tôi sẽ trả lời bạn.


CÙNG CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Siêu Thị Viễn Thông ICT360 - Niềm Tin Thương Hiệu Việt back to top