Tổng Quan Về Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình ICT360 Affiliates

Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình ICT360 Affiliates

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với  Nhà Cung Cấp Sản phẩm điện tử thương hiệu lơn.

ICT360 cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 20% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra. 


Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ!

Tại Sao Lại Chọn ICT360 Affiliates Để Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất?
  • Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết
  • Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức
  • Hệ thống báo cáo với thời gian thực
  • Tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và với hàng triệu sản phẩm
  • Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo
  • Các công cụ tiếp thị hiện đại
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết ICT360 Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với ICT360.

Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: hiện tại ICT360 Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng cho ICT360 mỗi tháng với mức hoa hồng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn là một blogger: những trang blog là một mảng khá thú vị, vì hiện tại ICT360.NET có hàng triệu sản phẩm với các ngành hàng khác nhau. Vì thế, có rất nhiều blogger đã hợp tác với chúng tôi, và đặc biệt họ tuỳ ý chọn ngành hàng nào phù hợp với nội dung trang blog của họ để giới thiệu tới độc giả và kiếm thu nhập.

Đối tác của ICT360 Affiliate rất đa dạng (ví dụ: forum, những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại,…) và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

BQT: ICT360

0
Siêu Thị Viễn Thông ICT360 - Niềm Tin Thương Hiệu Việt back to top